Công ty TNHH Phát triển Giáo dục ATN xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng.

Công ty TNHH Phát triển Giáo dục ATN (ATN EDU) được thành lập năm 2021 với sự tâm huyết, sáng tạo của Ban Lãnh đạo Công ty, Hội đồng cố vấn chuyên môn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 16 tuổi, tiếng Anh học thuật, khảo thí, kiểm định chất lượng và tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh quốc tế; cung cấp các dịch vụ tư vấn giáo dục về Tiếng Anh cho các trường Mầm non, phổ thông; phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Pearson, Anh Quốc triển khai chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc tế tại các tỉnh phía Bắc, Việt Nam.

Với sứ mệnh: Mang đến giải pháp Hội nhập Quốc tế cho người học, các dịch vụ của ATN EDU mang đến cơ hội học tập và làm việc cho thế hệ trẻ trong thời đại mới, kết nối toàn cầu đưa thế hệ trẻ Việt Nam hội nhập với quốc tế, sẵn sàng mở mang đón nhận kiến thức mới, linh hoạt trong cuộc sống để có thể trở thành công dân toàn cầu, sống và làm việc ở bất cứ quốc gia nào.

Chương trình và dịch vụ chúng tôi cung cấp tuy không mới lạ tại Việt Nam, nhưng công ty chúng tôi là đơn vị đầu tiên hợp tác với Tập đoàn Pearson ở khu vực Tây Bắc, Việt Nam; có đủ nguồn lực và thế mạnh, cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chương trình Tiếng Anh học thuật (Ielts) được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia trong nước, quốc tế nhiều kinh nghiệm với lộ trình học ngắn gọn; chiến thuật thi Ielts hiệu quả. ATN EDU sử dụng 100% giáo viên là người bản ngữ giảng dạy chương trình phổ thông, thỉnh giảng chuyên gia học thuật nhiều kinh nghiệm hỗ trợ học viên chinh phục các kỳ thi Ielts.

ATN EDU trân trọng trao gửi niềm tin, uy tín về chất lượng và sự tâm huyết của BLĐ Công ty đến Quý nhà trường, Quý phụ huynh và học sinh. Chúng tôi tin rằng ATN EDU sẽ là cầu nối, là động lực tốt nhất giúp người học kết nối, vươn tầm thế giới ngay từ hôm nay.

Trân trọng!

BLĐ Công ty Phát triển Giáo dục ATN